GIỚI THIỆU

Thành lập từ năm 2006, trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần phát triển công nghệ Quyết Thắng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Công ty Quyết Thắng tự hào cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin tối ưu, nhằm phát huy hiệu quả và mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, đối tác.

Trên lộ trình phát triển của mình, Công ty Quyết Thắng sở hữu các sản phẩm giải pháp công nghệ thông tin ưu việt được phát triển bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo, có chuyên môn và tay nghề cao. Với hệ thống mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn quốc, Công ty Quyết Thắng tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và giá trị tối đa cho khách hàng.

Hành động dựa trên phương châm “Lấy con người làm trung tâm, lấy sáng tạo làm nền tảng, lấy uy tín làm thước đo”, Công ty Quyết Thắng đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng. Với tiềm lực tài chính dồi dào, kinh nghiệm triển khai phong phú và đội ngũ nhân lực tận tâm, Công ty Quyết Thắng tự tin khẳng định uy tín và sức mạnh hội tụ trở thành một doanh nghiệp công nghệ thông tin uy tín hàng đầu trong kỷ nguyên công nghệ số.

TẦM NHÌN

Mong muốn mang lại giá trị sản phảm lớn nhất cho khách hàng

Công ty Quyết Thắng không ngừng nghiên cứu phát triển và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị sử dụng cao nhất với giá thành hợp lý nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Định hướng khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động

Kết hợp hài hòa lợi ích của khách hàng, nhân viên và cộng đồng là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động.

Xây dựng văn hóa Công ty Quyết Thắng theo phương châm tạo dựng tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện , luôn trao đổi thông tin, kiến thức để cùng tiến bộ.

Công nghệ tiên tiến và quản trị thông tin có khoa học là cơ sở để tăng tốc và duy trì sức mạnh.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở thành công của Công ty Quyết Thắng.

SỨ MỆNH

Thấu hiểu và phát triển những ứng dụng công nghệ tiên tiến cho khách hàng vì sự phồn vinh của khách hàng, của Công ty Quyết Thắng và của Việt Nam.

Công ty Quyết Thắng quyết tâm trở thành một doanh nghiệp văn minh hiện đại có năng lực phát triển mạnh mẽ, thành công và thịnh vượng, là môi trường tự do cho nhân tài phát triển, là niềm tự hào của trí thức Việt Nam.

0824515151